Motor mặt bích

Công ty Vương Phát đại diện tại thị trường Việt Nam phân phối các loại Motor Điện: ATT, Siemens, Toshiba, Teco, Hyosung, Elektrim, Tranmax, Enertech, Dolin… hàng chính hãng mới 100% với số lượng đa dạng chuẩn loại. Motor mặt bích thường được lắp đặt trục theo phương thẳng đứng, hướng lên trên hoặc quay xuống dưới. Động cơ điện thường được ứng dụng nhiều trong các hệ thống máy trộn, máy khuấy, máy sục…Và trong các ngành công nghiệp và nông nghiệp…Hãy đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhất với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên quý khách hàng sẽ yên tâm khi sử dụng sản phân của công ty chúng tôi cung cấp với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả. 

Motor mặt bích là một loại motor được thiết kế để lắp đặt trên một mặt bích của một thiết bị khác, chẳng hạn như bơm, máy nén, hay máy đóng gói. Motor mặt bích bao gồm hai phần chính là động cơ và bộ giảm tốc. Bộ giảm tốc giúp giảm tốc độ của động cơ và tăng lực xoắn để cung cấp đủ sức mạnh cho các ứng dụng công nghiệp.

Motor mặt bích thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu động cơ có thể điều chỉnh tốc độ, tải trọng nặng, hoặc có tính năng chống chịu môi trường khắc nghiệt. Các loại motor mặt bích khác nhau có thể được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ sản xuất thực phẩm, dược phẩm đến các ứng dụng dầu khí và hóa chất.