Motor giảm tốc cốt âm

Motor giảm tốc cốt âm là gì?

Motor giảm tốc cốt âm (hay còn gọi là motor giảm tốc cốt trục đầu ra) là loại motor giảm tốc với cấu trúc đặc biệt, trong đó cốt đầu ra của motor được đặt ở một phía và trục quay của motor nằm ở phía còn lại. Thường thì cốt đầu ra của motor sẽ có một hoặc nhiều răng cưa để kết nối với các thiết bị khác như bánh răng hoặc đai truyền động. Motor giảm tốc cốt âm thường được sử dụng để cung cấp mô-men xoắn cao hơn và tốc độ thấp hơn so với motor thông thường. Nó thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như băng tải, máy ép, máy nghiền, máy trộn, máy kéo và các ứng dụng khác.

Ứng dụng motor giảm tốc cốt âm

Motor giảm tốc cốt âm được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp, chẳng hạn như:

    1. Máy móc sản xuất: Motor giảm tốc cốt âm được sử dụng để điều khiển các máy móc sản xuất trong các nhà máy, như máy cắt, máy phay, máy khoan, máy bơm, v.v.
    2. Robot và tự động hóa: Motor giảm tốc cốt âm được sử dụng trong robot và tự động hóa để cung cấp sức mạnh cho các bộ phận chuyển động.
    3. Các thiết bị y tế: Motor giảm tốc cốt âm được sử dụng trong các thiết bị y tế như máy xạ trị và máy đo huyết áp để cung cấp động lực cho các thiết bị này.
    4. Thiết bị dân dụng: Motor giảm tốc cốt âm cũng được sử dụng trong các thiết bị dân dụng như quạt hút, bình nóng lạnh, máy giặt, tủ lạnh, v.v.
    5. Các ứng dụng đặc biệt: Motor giảm tốc cốt âm cũng được sử dụng trong các ứng dụng đặc biệt như trong ngành hàng không vũ trụ và trong các thiết bị tàu thủy.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.