Máy bơm công nghiệp Ryder

Sản phẩm máy bơm công nghiệp RYDER PUMP được nhà máy SONHO PUMP sản xuất và được đặt trục sở tại No. 1001, Sec. 3, Hesheng Road, Pingtung City,Taiwan. Với hơn trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất Máy Bơm Công Nghiệp trong đó có 20 dòng sản phẩm khác nhau và có hơn 300 loại Model.

RYDER PUMP là một thương hiệu lớn và có tiếng ở Đài Loan chuyên sản xuất các sản phẩm bơm công nghiệp chất lượng và được áp dụng công nghệ chế tạo tiên tiến hàng đầu trên thế giới từ Châu Âu cụ thể là Đức và Italy, chúng tôi cam kết chất lượng toàn cầu, tiêu chuẩn xuất khẩu EU. Được ứng dụng rộng rãi các ngành xử lý nước thải công nghiệp, nông nghiệp và các ngành thủy hải sản và ứng dụng đa ngành nghề…sản phẩm được thiết kế đa dạng với quy trình kiểm soát chất lượng rất nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm thông qua thiết bị kiểm tra trước khi được suất xưởng, sản phẩm được đảm bảo đạt tiêu chuẩn và hiệu suất cao đã đạt chứng nhận ISO 9001:2005 và cũng đạt tiêu chuẩn CNS được phê duyệt bởi Cục Tiêu Chuẩn Đo lường & Kiểm định ROC TAIWAN.

Thương hiệu RYDER PUMP hiện tại được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới như các nước  Đài Loan, Đông Nam Á, Đông Bắc Á, Trung Đông, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Ấn độ…Với các sản phẩm chính như: Bơm chìm công nghiệp, Bơm chìm nước thải, Bơm chìm Inox, Bơm chìm cánh cắt, Bơm chìm nước biển, Bơm chìm xây dựng, Bơm chìm nuôi trồng thủy sản, Bơm sục khí Oxy, Máy sục khí chìm…và được khách hàng khắp nơi đánh giá cao về mọi mặt. Với định hướng trở thành một thương hiệu có tiếng để cung cấp cho khách hàng ở thị trường Việt Nam những chiếc máy bơm chìm nước thải chất lượng với giá thành phù hợp nhất. RYDER PUMP luôn nỗ lực vì sự hài lòng tối đa của mọi khách hàng.