Máy bơm công nghiệp Franklin

Giới thiệu

Franklin Electric là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất và phân phối máy bơm nước, máy bơm nhiên liệu và các hệ thống liên quan. Nó được thành lập vào năm 1944 tại Hoa Kỳ và hiện có hơn 14 cơ sở sản xuất và phân phối tại các quốc gia như Mexico, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Cộng hòa Séc và Đức. Máy bơm công nghiệp Franklin bao gồm các loại như máy bơm chìm, máy bơm ly tâm trục đứng, máy bơm đa tầng cánh trục ngang, máy bơm một tầng cánh, máy bơm nước thải, máy bơm tăng áp và máy bơm năng lượng mặt trời.

Máy bơm công nghiệp Franklin có nhiều tính năng nổi bật như công suất, áp suất và lưu lượng lớn, thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và độ ồn thấp. Máy bơm công nghiệp Franklin được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như tưới tiêu, khai thác nước ngầm, chuyển nước, tăng áp lực nước, thoát nước và xử lý nước thải, chữa cháy, hệ thống sưởi ấm và làm mát. Máy bơm công nghiệp Franklin được nhập khẩu chính gốc từ các nước có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ (CO,CQ) và được bảo hành 12 tháng kể từ ngày giao hàng.

Điểm nổi bật của máy bơm công nghiệp Franklin

Những điểm nổi bật của máy bơm công nghiệp Franklin là:

    • Máy bơm có công suất, lưu lượng và cột áp lớn, hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ và liên tục .
    • Máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt .
    • Máy bơm tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và không gây tiếng ồn lớn .
    • Máy bơm có nhiều loại phù hợp với các ứng dụng khác nhau như tưới tiêu, xử lý nước thải, tăng áp lực nước, bơm năng lượng mặt trời .
    • Máy bơm được nhập khẩu chính hãng từ các nước sản xuất, có chứng từ CO,CQ và bảo hành 12 tháng .