Máy bơm công nghiệp Ebara

Thương hiệu Ebara được biết tới là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bơm công nghiệp hàng đầu thế giới. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển không ngừng, tập đoàn Ebara (ebara corporation) luôn bám sát mục tiêu cung cấp sản phẩm hiện đại nhất, tốt nhất vào công cuộc xây dựng cơ sở hạ tầng công cộng và công nghiệp. Các sản phẩm của thương hiệu Ebara ngày một hoàn thiện giúp cho tập đoàn trở thành một trong những nhãn hiệu tiên phong trong sản xuất, nghiên cứu và phát triển các chủng loại máy bơm.

Công ty TNHH Bơm Ebara Việt Nam được viết tắc là EVPC là thành viên chính thức của một trong những tập đoàn uy tín số 1 tại Nhật Bản – tập đoàn EBARA, được thành lập vào năm 1995. Với lịch sử hình thành phát phát triển hơn 20 năm trên đất nước Việt Nam, Ebara đã đồng hành cùng nhiều chặng đường của đất nước, cũng từng bước khẳng định vị thế vai trò của mình tại thị trường Việt Nam và các khu vực.

Máy bơm nước Ebara luôn tuân thủ nghiêm ngặt tất cả các tiêu chuẩn kỹ thuật về thiết kế, sản xuất cũng như quản lý, tiêu chuẩn này được áp dụng hoàn toàn theo nhà máy  Futtsu – nhà máy chính của tập đoàn EBARA ở Nhật Bản. Chúng ta đã biết  đất nước Nhật Bản vốn nổi tiếng với những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe, vì thế chất lượng sản phẩm cũng được đánh giá rất cao. Tất cả các sản phẩm được chứng nhận về chất lượng và bảo hành theo đúng quy định, vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hiện nay Bơm công nghiệp Ebara được phân phối rộng khắp trên toàn thế giới  như các nước và khu vực:  Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Mỹ…và được khách hàng khắp nơi đánh giá cao về mọi mặt.